Giỏ hàng

Công ty TNHH SDDS

Công ty TNHH SDDS - Smartdent Delivering Success là nhà phân phối độc quyền của hệ thống implant BioHorizons, một trong những nhà cung cấp giải pháo về implant hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm của BioHorizons đã và đang được các bác sỹ uy tín nhất trên thế giới như Dr. Carl Mish, Dr. Hom Lay Wang, Dr. Pat Allen, Dr. Maurice Salama, Dr. Marius Steigmann, Dr.Bach Le ... sử dụng. Đây là dòng sản phẩm duy nhất kết hợp cả hai công nghệ được kiểm chứng là tốt nhất cho Implant: Platform Switching và Laser - lok giúp ngăn ngừa tiêu xương mà còn kết bám mô mềm.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền của Aseptico (Hoa Kỳ) với hệ thống Motor cấy ghép nha khoa đa chức năng (Phẫu thuật, cấy ghép & nội nha) và các thiết bị nha khoa di động hiện đại nhất, máy gây tê nha khoa cho từng vị trí điều trị (không phải gây tê vùng) của Milestone (Hoa Kỳ), các dụng cụ phẫu thuật mô mềm của American Eagle, dụng cụ ghim giữ xương khối Bone Fixation và màng Autotac...

Ngoài các sản phẩm trong lĩnh vực Implant và cấy ghép, SDDS còn cung cấp các sản phẩm đa dạng như:

  • Màng AlloDerm của LifeCell (Hoa Kỳ)
  • Màng Memlok của Collagen Matrix (Hoa Kỳ)
  • Xương đồng loại MinerOss và xương dị loại MinerOss Xcủa Osteotech (Hoa Kỳ)
  • Hệ thống máy nén, hút trung tâmhiện đại từ MGF, ARDO ( Đức )
  • Dòng sản phẩm chứa Hyaluronic Acid (HA) từ Bio-science ( Đức)

Kể từ năm 2017, SDDS tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền của Piksters - hệ thống sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên biệt từ Úc đã có mặt tại rất nhiều thị trường.  Đây là sản phẩm lọt top 100 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp tới Quý Bác Sỹ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng và thành công cho Quý Bác Sỹ.